Phụ Kiện Home Kính chào Quý Khách

Chúng tôi được thành lập 2020 dưới dạng Siêu thị Đồ dùng tiện ích gia dụng Online, với mục đích ban đầu là nơi cung cấp các sản phẩm lạ, cần thiết cho gia đình trên thị trường.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng thân thiết đặt mua các sản phẩm của Phụ Kiện Home ngày một nhiều. Từ việc chăm chút từng thương hiệu sản phẩm được bán tại Phụ Kiện Home , chúng tôi đã dần chinh phục khách hàng với những mặt hàng uy tín và chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn Phụ Kiện Home là đối tác tin cậy?
Để đặt được những thành công trên đây, chúng tôi đã lựa chọn 4 tiêu chí đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi:

1. Giá rẻ nhất thị trường: Phụ Kiện Home luôn biết cách tối ưu các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn mẫu sản phẩm cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tối thiểu. Phụ Kiện Home cam kết bán với giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm mà bạn mong muốn. Sản phẩm có chứng từ, tem nhãn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

2. Uy tín: Giao hàng đúng thời hạn, đúng thiết kế đã thống nhất ban đầu, in ấn đúng màu sắc, cam kết đảm bảo chất lượng.

3. Kinh nghiệm: Xử lý các yêu cầu đa dạng, dự trù được những phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện đơn hàng. Lên kế hoạch cùng bạn ngay từ khâu ý tưởng, tư vấn sản phẩm phù hợp và cách triển khai đảm bảo hiệu quả marketing – branding.

4. Luôn luôn sáng tạo: Dẫn đầu xu hướng các sản phẩm tiện ích gia dụng hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn độc đáo.

Xem thêm sản phẩm tiện ích của chúng tôi:

– Đồ dùng tiện ích gia dụng

– Đồ dùng tiện ích nhà tắm

– Đồ dùng tiện ích nhà bếp

– Tiện ích chăm sóc sức khỏe

– Tiện ích bảo vệ nhà cửa

– Chặn cửa chống va đập

Trong trường hợp bạn rất ưng ý một sản phẩm nào đó của chúng tôi có thể liên hệ ngay với Phụ Kiện Home thông qua:

Kinh doanh: 0377.6666.88

Mail: PhuKienHome.vn@gmail.com

Theo dõi chúng tôi qua: fb.com/PhuKienHome.vn